Yếu tố cơ bản vẫn đang hỗ trợ, giá đậu tương có thể sẽ vượt lên mức cao nhất trong vòng 1 năm qua

gia-dau-tuong-hom-nay-03-11-2021

NÔNG SẢN

Mở cửa phiên giao dịch ngày 23/02, đậu tương đã tiếp tục duy trì đà tăng mạnh từ 4 phiên trước đó. Giá đậu tương một phần được thúc đẩy do thông tin về căng thẳng chính trị ở Biển Đen có thể gây ra gián đoạn các chuyến hàng xuất khẩu ngũ cốc, trong khi lo ngại về mùa vụ bị thiệt hại ở Argentina lại là yếu tố hỗ trợ cho cả xu hướng tăng vừa qua của mặt hàng này.

Hiện tại, giá đậu tương đang hướng lên mức cao nhất trong vòng 1 năm qua và với tâm lí hưng phấn của thị trường sau chuỗi tăng vừa qua cùng với giai đoạn tích luỹ trước đó, giá đậu tương có thể sẽ thiết lập vùng đỉnh mới. Trong bối cảnh các yếu tố cơ bản và thông tin bất ngờ về chính trị đều thiên về tác động “bullish”, kháng cự tại vùng đỉnh 1670 nhiều khả năng sẽ không thể chặn lại đà tăng của giá và việc mở vị thế bán ở giai đoạn này là rất rủi ro đối với nhà đầu tư.

Dự báo trong tuần này cho thấy mưa sẽ xuất hiện rải rác ở miền trung Argentina và miền nam Brazil trong khi các mô hình dự báo xa hơn lại cho thấy khô hạn sẽ chiếm ưu thế ở Argentina.

Nguồn: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổng hợp

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây