Xuất khẩu đậu tương được đẩy mạnh cũng sẽ khó hạn chế được đà tăng của đậu tương trong phiên tối

gia-dau-nanh-hom-nay-09-11-2021

NÔNG SẢN

Mở cửa phiên giao dịch ngày 03/03, toàn bộ nhóm đậu tương đang tăng mạnh trở lại sau phiên suy yếu hôm qua. Giá đậu tương hiện đã lấy lại được hoàn toàn mức giảm trước đó.

Trong bối cảnh giá ngô và lúa mì vẫn đang duy trì đà tăng không nghỉ do cuộc chiến tranh ở Nga và Ukraine, giá đậu tương cũng sẽ được hỗ trợ nhờ lực mua chung đối với nhóm nông sản mặc dù nguồn cung không bị ảnh hưởng trực tiếp từ các thông tin xoay quanh sự kiện này.

Và cũng chính vì không ảnh hưởng tới cung cầu nên các nhà đầu tư nên chú ý hơn vào các yếu tố cơ bản của mặt hàng này bởi giá sẽ dễ dàng có những biến động rung lắc mạnh khi đà tăng không vững.

Hiệp hội xuất khẩu ngũ cốc Brazil (ANEC) vừa đưa dự báo xuất khẩu đậu tương tháng 03 của Brazil đạt mức 11.77 triệu tấn, tăng mạnh so với mức 9.9 triệu tấn trong tháng trước và cao hơn so với mức 10 triệu tấn trong cùng kì năm ngoái. Thông tin này khiến cho đà tăng của đậu tương đang bị chặn lại trong phiên sáng và yếu hơn so với các mặt hàng nông sản khác.

Nguồn: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổng hợp

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây