USDA Crop Progress: Tiến độ mùa vụ và chất lượng cây trồng trong tuần kết thúc ngày 09/05.

NÔNG SẢN, CÔNG NGHIỆP 03:18, 11/05/2021
Báo cáo Tiến độ mùa vụ – Crop Progress của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) trong tuần kết thúc ngày 09/05/2021 có các số liệu đáng chú ý sau:


Gieo trồng ngô đạt 67% diện tích dự kiến, ngang bằng với mức dự đoán của thị trường, nhỉnh hơn mức 65% năm ngoái và cao hơn đáng kể so với mức 52% trung bình 5 năm.
Gieo trồng đậu tương đạt 42% diện tích dự kiến, nhanh hơn so với mức dự đoán 40% của thị trường, 36% cùng kỳ năm ngoái và 22% trung bình 5 năm.
Gieo trồng lúa mỳ vụ xuân đạt 70% diện tích dự kiến, cao hơn so với mức dự đoán 69% của thị trường, 40% cùng kỳ năm ngoái và 51% trung bình 5 năm.
Chất lượng lúa mỳ vụ đông tăng từ 48% lên mức 49% tốt – tuyệt vời, cao hơn 1% so với mức dự đoán của thị trường, nhưng thấp hơn mức 53% cùng kỳ năm ngoái.

TIN TỨC: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây