[Tổng hợp 26/03] Kim loại quý và kim loại cơ bản đều tăng trong phiên cuối tuần

KIM LOẠI 09:26, 27/03/2021
Đóng cửa ngày giao dịch 26/03, các mặt hàng trong nhóm kim loại đồng loạt tăng giá, chủ yếu nhờ ảnh hưởng tích cực từ đà tăng chung của thị trường hàng hóa do gián đoạn hoạt động vận tải tại kênh đào Suez.

Giá bạc tăng nhẹ 0.27% lên 25.114 USD/ounce. Thị trường sẽ cần thêm nhiều thông tin cơ bản vào những phiên sắp tới để thiết lập xu hướng mới. Trong khi đó bạch kim tăng mạnh 2.05% lên 1177.9 USD/ounce, cùng chiều với giá vàng.

Giá đồng quay đầu tăng 2.26% lên 4.0680 USD/pound sau 3 phiên giảm liên tiếp. Đồng vốn đang trong giai đoạn điều chỉnh, do đó rất có thể lực mua kỹ thuật đã kéo giá đồng đảo chiều.

Trong trung hạn, Trafigura Group, tập đoàn giao dịch đồng lớn nhất thế giới, cho rằng giá đồng sẽ đạt mức 15,000 USD/tấn (4.5 USD/pound) khi kết thúc năm nay. Nhu cầu trong hoạt động khử carbon tại các quốc gia được dự báo sẽ tạo ra tình trạng thâm hụt trên thị trường đồng thời gian tới. Thêm vào đó, đồng với vai trò là thước đo sức khỏe nền kinh tế, sự hồi phục của kinh tế toàn cầu thời điểm hậu đại dịch sẽ hỗ trợ mạnh cho giá đồng trong tương lai.


Giá quặng sắt tăng nhẹ 0.85%, đóng cửa lên mức 156.92 USD/tấn.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây