[Tổng hợp 25/03] Giá các mặt hàng trong nhóm kim loại đồng loạt giảm trong ngày hôm qua

KIM LOẠI 07:36, 26/03/2021
Đóng cửa ngày giao dịch 25/03, các mặt hàng trong nhóm kim loại đồng loạt giảm.
Giá bạc giảm 0.73% xuống 25.047 USD/ounce trong khi giá bạch kim giảm 2.2% xuống 1154.2 USD/ounce do đồng USD tăng giá, khiến các mặt hàng này trở nên đắt đỏ hơn đối với người mua từ nước ngoài. Chỉ số Dollar Index duy trì ở mức 92.53, cao nhất trong hơn 4 tháng trở lại đây. Bên cạnh đó, số liệu kinh tế tích cực của Mỹ cũng làm giảm nhu cầu trú ẩn của các nhà đầu tư.

Theo Bộ Lao động Hoa Kỳ (USDOL), số lượng người xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần trước giảm xuống 684,000, thấp hơn kỳ vọng của thị trường ở mức 730,000. Số người tiếp tục xin trợ cấp thất nghiệp cũng giảm xuống 3.870 triệu người, thấp hơn dự đoán là 4.034 triệu người.

Giá đồng giảm giảm 2.12% xuống 3.9780 USD/pound do lo ngại về nhu cầu tại Trung Quốc – quốc gia tiêu thụ hàng đầu thế giới. Giá của mặt hàng kim loại cơ sở đã chịu áp lực từ những lo lắng liên quan đến việc gia hạn phong tỏa tại châu Âu trong bối cảnh có những dấu hiệu về làn sóng Covid-19 lần 3 trong khu vực. Khả năng tăng thuế từ Mỹ và căng thẳng Mỹ – Trung gia tăng cũng làm giảm nhu cầu đáng kể.


Giá quặng sắt gần như không thay đổi từ đầu phiên, đóng cửa giảm 0.1% xuống 155.60 USD/tấn.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây