Tổng hợp 25/01 Các sản phẩm trong nhóm kim loại tiếp tục giảm giá trong phiên đầu tuần.

[KIM LOẠI 07:46, 26/01/2021]
Đóng cửa phiên giao dịch ngày 25/01, nhóm kim loại tiếp tục giảm giá.
Giá bạc giảm 0.28% xuống mức 25.484 USD/ounce, cùng chiều với giá vàng. Tuy đã có lúc tăng hơn 1% trong phiên sáng nhưng giá đã giảm trở lại khi tiến đến vùng kháng cự mạnh ở 26.8. Bên cạnh đó, việc đồng USD tăng 0.15% lên mức 90.343 khiến cho các sản phẩm kim loại quý trở nên kém hấp dẫn hơn đối với những người mua quốc tế, giúp phe bán chiếm ưu thế trong ngày hôm qua.

Giá bạch kim cũng giảm 0.62% xuống mức 1,104.7 USD/ounce.

Giá đồng tăng khoảng 0.1%, đóng cửa phiên ở 3.6295 USD/pound. Giá giàm mạnh vào cuối phiên sáng do lo ngại về nhu cầu khi Trung Quốc đóng cửa nhiều thành phố để giảm tỷ lệ lây nhiễm trong nước. Đà giảm được hạn chế nhờ những số liệu kinh tế tích cực của nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới.


Giá quặng sắt gần như không thay đổi so với đầu phiên, giảm nhẹ 0.14% xuống 165.91 USD/tấn. Các sản phẩm kim loại cơ sở phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ Trung Quốc. Thị trường lo ngại rằng các biện pháp hiện tại có thể làm giảm các hoạt động công nghiệp tại đây.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây