[Tổng hợp 24/03] Giá đồng trái chiều với toàn bộ nhóm kim loại trong phiên hôm qua

KIM LOẠI 07:22, 25/03/2021
Đóng cửa ngày giao dịch 24/3, hai mặt hàng kim loại quý được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam bất ngờ đảo chiều tăng, trong khi giá đồng và quặng sắt đồng loạt giảm điểm. Cụ thể:
Giá bạch kim tăng nhẹ 0.48%, đóng cửa lên mức 1180.2 USD/ounce, trong khi giá bạc tăng không đáng kể 0.02% lên 25.231 USD/ounce, bất chấp đà tăng ở phiên thứ hai liên tiếp của chỉ số Dollar Index. Số liệu về đơn đặt hàng hóa lâu bền cốt lõi của Hoa Kỳ công bố ngày hôm qua đã có những tác động đáng kể tới thị trường, trong đó số liệu đơn hàng giảm 1.1%, mức giảm lớn hơn so với dự đoán trước đó của thị trường đã khiến đồng USD giảm so với đầu phiên và hỗ trợ cho giá kim loại quý. Bên cạnh đó, việc số ca nhiễm tăng mạnh tại châu Âu và các biện pháp tái phong tỏa của chính phủ đang thúc đẩy lực mua cho kim loại quý, do nhu cầu trú ẩn an toàn tăng lên.

Giá đồng giảm nhẹ 0.38%, xuống mức 4.0640 USD/pound. Đồng USD tăng điểm tiếp tục gây sức ép lên giá đồng trong phiên hôm qua, trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 tại châu Âu diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới nhu cầu đồng lại một lần nữa thúc đẩy lực bán của kim loại này.

Giá quặng sắt đóng cửa tăng 0.42% tăng 155.75 USd/tấn trong phiên hôm qua.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây