[Tổng hợp 23/02] Giá các mặt hàng kim loại biến động trái chiều sau phiên điều trần của FED

KIM LOẠI 08:09, 24/02/2021
Đóng cửa phiên giao dịch ngày 23/02, nhóm kim loại quý giảm giá mạnh khi đồng USD phục hồi sức mạnh. Giá bạc giảm 1.41% xuống còn 27.69 USD/ounce trong khi giá bạch kim giảm 3.32% xuống còn 1239.70 USD/ounce.

Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang cho biết FED sẽ không thay đổi chính sách hiện tại trong một thời gian nữa, củng cố niềm tin vào nền kinh tế Mỹ và làm giảm nhu cầu trú ẩn trong kim loại quý của nhà đầu tư trên thị trường.

Trong khi đó, giá hai mặt hàng kim loại công nghiệp lại tăng nhờ những kỳ vọng vào những biện pháp hỗ trợ kinh tế của chính phủ Mỹ và Cục Dự trữ liên bang Mỹ. Giá đồng tăng 0.91% lên mức 4.1785 USD/pound trong khi giá quặng sắt giảm 1.43% về mức 169.04 USD/kg.


Giá kim loại được hỗ trợ bởi phát biểu của ông Powell về việc lãi suất cơ bản của Mỹ sẽ được giữ ở mức thấp và hoạt động thu mua trái phiếu của FED sẽ vẫn được tiếp tục, giúp hỗ trợ kỳ vọng vào sự phục hồi của nền kinh tế.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây