[Tổng hợp 20/04] Các mặt hàng kim loại chốt phiên tăng giảm trái chiều

KIM LOẠI 08:32, 21/04/2021
Đóng cửa phiên giao dịch 20/04, giá các mặt hàng kim loại tăng giảm trái chiều do những tác động phức tạp từ diễn biến của thị trường chứng khoán Mỹ.
Chứng khoán Mỹ sụt giảm mạnh trong phiên hôm nay trước những lo ngại mới về dịch bệnh Covid-19 tại nhiều nước khiến cho giá bạc tăng nhẹ 0.01% lên mức 25.840 USD/ounce khi các nhà đầu tháo chạy khỏi thị trường chứng khoán và đổ sang các mặt hàng kim loại quý để tìm trú ẩn.


Ngược lại giá bạch kim và giá đồng lại giảm trước những lo ngại về nhu cầu công nghiệp đối với hai mặt hàng này sẽ sụt giảm khi kinh tế thế giới mất đi đà phục hồi mới bắt đầu gần đây. Giá bạch kim giảm 0.85% xuống chỉ còn 1196.3 USD/ounce trong khi giá đồng giảm 0.59% xuống còn 4.2130 USD/pound.

Giá quặng sắt đóng cửa tăng rất mạnh 3.76% lên mức 182.95 USD/kg khi thông tin sản lượng quặng sắt của hãng Rio Tinto giảm 2% do các vấn đề về thời tiết và thiếu hụt lao động đã triệt tiêu những tác động tiêu cực từ thị trường chứng khoán.


Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây