[Tổng hợp 19/04] Các mặt hàng trong nhóm kim loại có diễn biến trái chiều

KIM LOẠI 07:50, 20/04/2021
Đóng cửa phiên giao dịch ngày 19/04, các mặt hàng trong nhóm kim loại có diễn biến trái chiều.
Giá bạc giảm 1.03% xuống 25.837 USD/ounce do lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ kỳ hạn 10 năm tăng, làm giảm nhu cầu đối với mặt hàng kim loại không đem lại lãi suất nắm giữ. Đây cũng có thể được coi là một nhịp điều chỉnh nhẹ sau khi giá tiến đến vùng kháng cự mạnh 26.100 – mức giá cao nhất ghi nhận trong vòng 3 tuần.


Đà tăng sẽ được thúc đẩy bởi thông tin chính phủ Trung Quốc sẽ cho phép các ngân hàng trong và ngoài nước nhập khẩu một lượng vàng lớn. Điều này cũng có thể dẫn đến nhu cầu tiêu dùng nhiều hơn đối với vàng từ Trung Quốc và từ đó kéo giá bạc tăng theo.
Giá bạch kim giảm nhẹ 0.18% về mức 1206.5 USD/ounce.

Giá đồng tăng mạnh 1.68% lên 4.2380 USD/pound do nhu cầu cao và đồng USD giảm giá. Chỉ số Dollar Index giảm mạnh 0.53% xuống 91.07 điểm, làm tăng sức hấp dẫn của mặt hàng được niêm yết bằng đồng USD.

Quặng sắt nối dài đà tăng, kết thúc phiên tăng 2,37% lên 175.32 USD/tấn. Nguyên nhân do sản lượng thép của các nhà máy tại Trung Quốc vẫn mức ổn định, bất chấp c biện pháp hạn chế sản xuất của chính phủ nước này.


Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây