[Tổng hợp 17/03] Các mặt hàng nông sản đồng loạt giảm bất chấp những thông tin hỗ trợ.

NÔNG SẢN 07:17, 18/03/2021
Giá đậu tương đóng cửa giảm 0.39% xuống còn 1417.75 cents/giạ trong phiên giao dịch với nhiều thông tin hỗ trợ. Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi Trung Quốc báo cáo sản lượng thức ăn chăn nuôi của nước này trong hai tháng đầu năm tăng tới 21%. Trong khi đó, sản lượng ép đậu tương của EU trong tháng Hai cũng tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy vậy, giá đậu tương vẫn chịu sức ép từ yếu tố kinh tế vĩ mô nói chung khi đồng USD tăng nhẹ trước khi kết quả cuộc họp FOMC của Cục Dự trữ liên bang được công bố.
Giá khô đậu cũng giảm 0.30% xuống chỉ còn 404.9 cents/giạ trước sự suy yếu của giá đậu tương. Trong khi đó, giá dầu đậu cũng giảm 0.89% xuống còn 54.60 USD/pound trước sức ép của đà giảm của giá dầu thô, bấp chấp sự phục hồi của giá dầu cọ.

Giá ngô là mặt hàng duy nhất tăng giá với mức tăng nhẹ 0.68% lên mức 558.00 cents/giạ nhờ sự hỗ trợ của thông tin đơn hàng xuất khẩu 1.2 triệu tấn ngô sang Trung Quốc và sản lượng sản xuất ethanol của Mỹ tăng trong tuần trước. Dù vậy, dù vậy, sức ép từ đà giảm chung của thị trường đã kìm hãm đà tăng của giá ngô.

Giá lúa mỳ giảm mạnh 1.08% xuống còn 640.00 cents/giạ trong phiên hôm qua do sức ép chung trên thị trường trong khi lại không nhận được bt cứ sự hỗ trợ nào khối lượng giao dịch thấp

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây