[Tổng hợp 16/02] Sắc xanh áp đảo các mặt hàng trong nhóm nguyên liệu công nghiệp.

08:14, 17/02/2021
Kết thúc phiên 16/02, giá cà phê thế giới đồng loạt tăng điểm. Giá cà phê Arabica tăng 2.56% lên mức 126.20 cents/pound, trong khi giá cà phê Robusta tăng nhẹ 0.52% lên 1,363 USD/tấn. Sự suy yếu của đồng Reals so với đồng Dollar đã tiếp tục tạo sức ép lên giá cà phê Arabica.
Tuy nhiên, việc bán trước của nông dân Brazil đang chững lại do lo ngại về khả năng thực hiện các hợp đồng đã ký trước đó đã phần nào thu hẹn nguồn cung trong ngắn hạn.

Giá đường tăng 1.79% lên 15.92 cents/pound. Hiện tại, thị trường đang chú trọng vào sự có sẵn của đường vật chất cho hợp đồng tháng 3 trong bối cảnh hợp đồng này sẽ đáo hạn vào cuối tuần sau. Lo ngại về việc nguồn cung bị giới hạn tiếp tục là yếu tố hỗ trợ cho giá đường.

Giá cacao hạn tháng 5 giảm 0.21 xuống 2,428 USD/tấn. Điều kiện thời tiết khô hạn cùng với nhiệt độ cao tại vùng trồng ca cao tại khu vực trung tâm của Bờ Biển Ngà trong tuần trước Có khả năng sẽ ảnh hưởng tới năng suất cũng như sản lượng ca cao tại đây, yếu tố “bullishhỗ trợ giá ca cao

Giá bông kì hạn tháng 3 tăng 1.06% lên mức 8960 cents/pound. Tiêu thụ bông dự báo sẽ ổn định mức cao với kỳ vọng phục hồi của nền kinh tế với sự xuất hiện của các gói cứu trợ mới từ chính phủ Mỹ.

Hai mặt hàng cao su được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đồng loạt cho thấy sắc đỏ trong ngày hôm qua. Giá cao su RSS3 giảm 0,2% xuống 251.2 JPY/kg, trong khi giá cao su TSR20 tăng 0.85% lên mức 165.7 cent/kg

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây