[Tổng hợp 16/02] Các mặt hàng kim loại diễn biến trái chiều trong phiên hôm qua.

08:07, 17/02/2021
Nhóm kim loại đóng cửa tăng giá nhẹ trong phiên 16/02 nhờ những động lực từ các biện pháp kích thích kinh tế.
Giá bạc giảm 1.26% xuống mức 27.33 USD/ounce trong khi giá bạch kim tăng 0.9% lên mức 1270 USD/ounce. Giá kim loại quý tăng nhẹ trong phiên hôm qua nhờ những lo ngại của nhà đầu tư toàn cầu về khả năng lạm phát tăng cao trước những gói kích thích kinh tế khổng lồ của Mỹ.

Nhu cầu bảo vệ tài sản khiến nhà đầu tư tìm đến các mặt hàng kim loại quý. Tuy nhiên, áp lực chốt lời khi giá các mặt hàng này tăng cao cũng đã hạn chế đà tăng.

Trong khi đó, các biện pháp kích thích kinh tế lại đang giúp hi vọng của các nhà đầu tư vào khả năng phục hồi của nhu cầu đồng và quặng sắt sẽ đi theo sự phục hồi của kinh tế thế giới. Giá đồng đã tăng 0.30% lên mức 8,452.51 USD/pound trong khi giá quặng sắt đã tăng 1.46% lên mức 163.91 USD/tấn.

Nhu cầu của Trung Quốc cũng một yếu tố hỗ trợ cho giá kim loại Công nghiệp khi nước này tích cực thúc đẩy kinh tế cùng với việc SV ca nhiễm Covid19 của nước này đang giảm dn

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây