[Tổng hợp 13/04] Nhóm kim loại đóng cửa trái chiều với giá bạc biến động mạnh

KIM LOẠI 07:24, 14/04/2021
Đóng cửa phiên giao dịch 13/04, các mặt hàng trong nhóm kim loại đóng cửa trái chiều.
Trong nhóm kim loại quý, giá bạc tăng mạnh hơn 2% lên mức 25.426 USD/ounce trước những tác động hỗ trợ của số liệu lạm phát tại Mỹ cũng như sự suy yếu của đồng USD. Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ trong tháng Ba có tăng mạnh nhất trong 8.5 năm, bắt đầu giai đoạn mà các nhà kinh tế nhận định là sẽ có lạm phát cao trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, đồng USD cũng suy yếu xuống mức thấp nhất trong vòng 3 tuần vừa rồi, khiến giá các mặt hàng kim loại quý trở nên rẻ hơn.


Trong khi đó, giá bạch kim lại tiếp tục giảm mạnh 1.51% xuống còn 1157.1 USD/ounce.

Giá đồng và quặng sắt trái chiều nhau trong phiên hôm qua. Giá đồng đóng cửa ở mức 4.0315 USD/pound, tăng nhẹ 0.32% nhờ lực mua từ các khách hàng dùng hàng thực trong lĩnh vực công nghiệp, và sự suy yếu của dòng tiền đầu cơ. Mức nhập khẩu đồng quý 1 của Trung Quốc đạt mức cao nhất kể từ năm 2008 cũng góp phần hỗ trợ giá đồng.

Giá quặng sắt đóng ca giảm 0.31% về mức 166.14 USD/kg. Lượng nhập khẩu quặng sắt xuất khẩu thép của Trung Quốc, nước tiêu thụ quặng sắt lớn nhất thế giới đã giúp hỗ trgquặng sắt nhưng lực bán chốt lời đã khiến giá quay đầu giảm vào cuối phiên

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây