[Tổng hợp 11/02] Giá kim loại diễn biến trái chiều với mức thay đổi đều không đáng kể

08:06, 12/02/2021
Đóng cửa phiên giao dịch 11/02, giá bạc giảm 0.11% xuống 27.047 USD/ounce khi các nhà giao dịch ngắn hạn đã chuyển sang phe bán khi thị trường thiếu tin tức cơ bản hỗ trợ giá. Nhu cầu đối với các mặt hàng kim loại quý giảm nhẹ khi tỷ lệ nhiễm Covid-19 ở Hoa Kỳ giảm và kỳ vọng về gói viện trợ của chính phủ, làm tăng sự thèm muốn rủi ro của các nhà đầu tư – một yếu tố tiêu cực với giá bạc.

Giá bạch kim tăng không đáng kể 0.01% lên mức 1247.0 USD/ounce do kỳ vọng phục hồi kinh tế toàn cầu. Trong phiên, đã có lúc giá tăng gần 3% do đã có sự chênh lệch lớn đối với giá palladium – sản phẩm kim loại được sử dụng rộng rãi trong các bộ chuyển đổi xúc tác, giống như bạch kim. Những chính sách hạn chế khí thải nghiêm ngặt hơn khiến cho nguồn cung eo hẹp cũng đã có tác động tích cực lên giá.

Giá đồng giảm rất nhẹ 0.03% xuống 3.7715 USD/pound, kết thúc 4 phiên tăng giá liên tiếp do nhu cầu toàn cầu được dự đoán sẽ yếu đi, khiến cho các nhà đầu tư bổ sung thêm vị thế bán.


Giá quặng sắt tăng rất nhẹ 0.02% lên 161.31 USD/tấn nhờ kỳ vọng về nhu cầu đối với nguyên liệu sản xuất thép của Trung Quốc được cải thiện sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây