[Tổng hợp 10/03] Thị trường nguyên liệu công nghiệp đóng cửa với sắc xanh chiếm ưu thế.

CÔNG NGHIỆP 07:28, 11/03/2021
Kết thúc phiên giao dịch 10/03, các mặt hàng nguyên liệu công nghiệp được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam hầu hết đều cho thấy các mức tăng.
Giá cà phê Arabica biến động không đáng kể khi đóng cửa tăng 0.35% lên 130.85 cents/pound, trong khi giá cà phê Robusta tăng nhẹ 0.71% lên mức 1410 USD/tấn. Giá cà phê Robusta hồi phục nhẹ nhờ lực mua kỹ thuật, sau chuỗi giảm 7 phiên liên tiếp và cũng thiết lập mức giá thấp nhất trong vòng 5 tuần trong ngày hôm qua. Sản lượng cà phê Robusta tại Brazil trong niên vụ này được dự báo tăng mạnh, trong khi xuất khẩu tại Việt Nam – đất nước có sản lượng cà phê Robusta lớn thứ hai thế giới được báo cáo suy yếu đã phần nào hạn chế đà tăng của giá cà phê.

Giá đường đóng cửa tăng trở lại 0.38% lên mức 15.96 cents/pound, ảnh hưởng từ sự phục hồi của giá dầu thô. Bên cạnh đấy, giá đường được hỗ trợ khi Datagro giảm dự báo sản lượng đường Brazil xuống 36.7 triệu tấn, khi sản lượng mía đường giảm mạnh do điều kiện thời tiết bất lợi.

Giá ca cao tăng 0.78% lên 2573 USD/tấn. Lực mua thuật tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường cacao ngày hôm qua, sau khi giá giảm liên tiếp 3 phiên giao dịch trước đó

Giá bông tăng mạnh 1.07% lên 85.22 cents/pound. Đồng Dollar giảm điểm, sự lạc quan của thị trường về gỏi cứu trợ Covid19, cùng những kì vọng vhồi phục kinh tế toàn cầu đã góp phần hỗ trợ giá bông tăng trở lại sau khi giảm mạnh trong phiên trước đó.

Giá cao su thế giới đồng loạt đóng cửa vi sắc xanh trong ngày hôm qua. Giá cao su RSS3 tăng 0.18% lên mức 271.1 JPY/kg giá cao su TSR20 tăng mạnh 1.72% lên 177.4 cent/kg.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây