[Tổng hợp 07/01|NĂNG LƯỢNG 08:05] Tất cả các sản phẩm trong nhóm năng lượng đồng loạt tăng giá

Đóng cửa phiên giao dịch ngày ngày 07/01, giá dầu thô WTI tăng 0.4% lên mức 50.83 USD/thùng – mức cao nhất kể từ đầu tháng 2/2020. Tồn kho giảm mạnh 8 triệu thùng trong tuần trước đã cho thấy nhu cầu dầu thô tăng lên đáng kể trong 4 tuần liên tiếp, bất chấp nhiều thành phố tại Mỹ và châu Âu đang áp dụng các biện pháp phong tỏa.
Việc Saudi Arabia tự nguyện cắt giảm sản lượng 1 triệu thùng/ngày cho thấy kỳ vọng về nhu cầu giảm trong tương lai khi vaccine chưa được phân phối rộng rãi. Tuy nhiên, hành động này cũng có thể nằm trong kế hoạch của họ nhằm thắt chặt nguồn cung để đẩy giá dầu thô lên cao hơn

.

Giá dầu thô Brent tăng 0.15% lên mức 54.38 USD/thùng.

Trong khi đó, khí gas tự nhiên tăng 0,48% lên mức 2.729 USD/MMBtu nhờ tồn kho giảm mạnh 130 tỷ feet khối trong tuần trước và tăng đã bị hạn chế bởi đồng USD ng g, chỉ số Dollar Index tăng lên mức 89.93 điểm.

Tin: MXV

 

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây