[Tổng hợp 07/01|CÔNG NGHIỆP 08:21] Giá đường bất ngờ giảm rất mạnh do tâm lý chốt lời của giới đầu cơ

Giá cà phê thế giới diễn biến trái chiều trong phiên hôm qua. Giá cà phê Arabica phục hồi nhẹ 0.17% lên mức 121.10 cent/pound sau 3 phiên giảm liên tiếp. Trong khi đó, việc phong tỏa của các nước châu Âu vẫn tác động tiêu cực lên giá Robusta, khiến mặt hàng này tiếp tục giảm mạnh 1.47% phiên hôm qua, về mức 1336 USD/tấn.

Giá đường đóng cửa giảm rất mạnh 4.0% xuống chỉ còn 15.60 cents/pound, do áp lực chốt lời gia tăng sau khi mặt hàng này đã trải qua tới 11 phiên tăng mạnh liên tiếp.

Giá ca cao tăng mạnh 2.45% lên mức 2547 USD/tấn, nhờ lực mua bắt đáy khi mặt hàng này đã giảm mạnh 3 phiên liên tiếp trước đó và những lo ngại về nhu cầu sụt giảm trên toàn thế giới.

Giá bông giảm 0.37% phiên thứ 2 liên tiếp, đóng cửa mức 79.76 cents/pound khi đồng USD tăng điểm những kỳ vọng của thị trường về tồn kho tăng mạnh. Ngoài ra, số liệu trong báo cáo Export Sales cũng cho thấy bán hàng bóng nước này đạt 153,100 kiện, giảm rất mạnh so với tuần trước thấp hơn mức vọng của thị trường.

Giá cao su RSS3 TSR20 đồng loạt cho thấy sắc xanh khi đóng cửa ngày hôm qua. Cụ thể, giá cao su RSS3 tăng mạnh 3.19% lên mức 246.2 JPY/kg, kéo theo giá cao su TSR20 cũng tăng mạnh 2.33% lên mức 162.8 cent/kg.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây