Tổng hợp 04/02 Các mặt hàng nông sản diễn biến trái chiều trong phiên hôm qua.

[NÔNG SẢN 08:12, 05/02/2021]
Đóng cửa phiên giao dịch 04/02, giá các mặt hàng nông sản được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam diễn biến trái chiều. Cụ thể:
Giá ngô đóng cửa giảm 0.36% xuống còn 550.00 cents/giạ, bất chấp những số liệu bán hàng tích cực trong báo cáo Export Sales của USDA.
Theo đó, bán hàng ngô trong tuần kết thúc ngày 28/01 đạt 7.52 triệu tấn, gấp 3 lần so với con số được ghi nhận ở tuần trước đó. Brazil đang trải qua một mùa vụ ngô thuận lợi, mặc dù hoạt động gieo trồng ban đầu bị đình trệ do quá trình thu hoạch đậu tương chậm trễ.

Giá đậu tương tăng không đáng kể 0.09% lên 1372.50 cents/giạ. Giá mặt hàng nông sản này được hỗ trợ bởi số liệu bán hàng khả quan trong báo cáo Export Sales của USDA, theo đó Hoa Kỳ đã bán 823k tấn đậu tương trong tuần trước, tăng mạnh so với tuần kết thúc ngày 21/01. Đà tăng phần nào bị hạn chế do dự báo mùa vụ bội thu tại Brazil, khi nước này báo cáo sản lượng đậu tương ước tính đạt 133 triệu tấn, bất chấp sự gián đoạn thu hoạch do mưa nhiều.

Hưởng lợi từ đà tăng ca gđậu tương, giá dầu đậu tương tăng 1.03%, đóng cửa lên mức 44.94 cents/pound, bất chấp việc giá dầu Cọ tăng mạnh trong phiên hôm qua

Trong khi đó, những diễn biến ngược chiều với giá dầu đậu tương đã khiến giá khô đậu giảm trong ngày hôm qua. Kết thúc phiên giao dịch hôm qua, gkhô đậu tương giảm 0.55%, đóng cửa xuống còn 433.1 USD/tấn Mỹ.

Giá lúa mỳ đóng cửa giảm mạnh 1.66%, về chỉ còn 637.5 cents/giạ, mặc bán hàng lúa mỳ Mỹ trong tuần kết thúc ngày 28/01 đã đạt được những số liệu khả quan. Theo đó, số liệu bán hàng lúa mỳ được USDA Công bố trong báo cáo Export Sales đạt 736,600 tấn, khoảng trên so với dự báo 250,000 750,000 trước đó của thị trường

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây