Tổng hợp 03/02 Quặng sắt diễn biến ngược chiều với các mặt hàng trong nhóm kim loại.

[KIM LOẠI 08:20, 04/02/2021]
Ngoại trừ quặng sắt, giá các mặt hàng kim loại được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đều cho thấy sắc xanh trong ngày hôm qua. Cụ thể:
Giá bạc kì hạn tháng 3 tăng mạnh trở lại 1.84%, đóng cửa lên mức 26.889 USD/ounce, trong khi giá bạch kim kì hạn tháng 4 tăng 1.69%, lên mức 1114.5 USD/ounce khi kết phiên. Giá kim loại quý hồi phục trở lại sau khi giảm mạnh trong ngày hôm qua, chủ yêu nhờ lực mua bắt đáy và sự suy yếu của đồng Dollar Mỹ.

Giới đầu tư tiếp tục hướng tới những thông tin về gói cứu trợ kinh tế của chính phủ Mỹ, cùng với sự đẩy mạnh chi tiêu liên bang, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng. Những thông tin này dự kiến sẽ hỗ trợ cho đà tăng tích lũy của bạc và bạch kim, giúp giá bộ đôi kim loại quý tăng cao trong thời gian tới.

Giá đồng đóng cửa ngày hôm qua tăng 1.16%, lên mức 3.5655 USD/pound, sau khi giảm liên tục ở 3 phiên giao dịch trước đó. Tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc hiện đang tiến triển tích cực hơn trong tuần này, trong khi những kì vọng gói kích thích kinh tế Mỹ sẽ đẩy mạnh hoạt động đầu tư cơ sở hạ tầng đã góp phần hỗ trợ kim loại này tăng giá trong ngày hôm qua.

Giá quặng sắt đảo chiều tăng cuối phiên với 1.77%, đạt 146.92 USD/tấn, tiếp tục do ảnh hưởng từ nhu cầu sụt giảm trước thềm nghỉ lễ Tết nguyên đán của Trung Quốc, dự kiến sẽ bắt đầu kể từ đầu tuần sau

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây