Tin nhanh IVCOM 15/01/2021…..

+/Cập nhật] Các mặt hàng nông sản đồng loạt cho thấy sắc xanh trong phiên tối hôm nay
NÔNG SẢN, CÔNG NGHIỆP, NĂNG LƯỢNG, KIM LOẠI 23:11, 14/01/2021
Giá đậu tương tiếp nối đà tăng từ phiên sáng, sau khi đã giảm gần 1% khi đóng cửa phiên hôm qua, trong bối cảnh số liệu tồn kho đậu tương ở mức thấp tiếp tục là yếu tố hỗ trợ giá. Ngoài ra, Trung Quốc báo cáo nhập khẩu đậu tương tăng 13% trong năm 2020 cũng khiến tâm lý lạc quan gia tăng trên thị trường, thúc đẩy lực mua cho mặt hàng nông sản này. Giá ngô tăng 0.62%, bất chấp việc nông dân Argentina đã kết thúc chuỗi 3 ngày liên tiếp đình công ngừng bán hàng để phản đối chính sách đình chỉ xuất khẩu ngô của chính phủ nước này. Trong khi đó, giá lúa mỳ tăng 1.14%, khi thị trường vẫn đang trong quá trình tiêu hóa số liệu tồn kho lúa mỳ được USDA công bố hồi đầu tuần.
Trong khi đó, giá các mặt hàng kim loại đều cho thấy các mức tăng mạnh. Giá bạc và bạch kim bất ngờ quay đầu tăng so với thời điểm đầu phiên nhờ tâm lý trú ẩn trở lại trên thị trường, khi báo cáo thất nghiệp Mỹ cho thấy số đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại Mỹ trong tuần trước ở mức 965,000 người, tăng mạnh so với tuần trước đó và vượt trội so với những dự báo của giới phân tích.
Giá dầu thô WTI và giá dầu Brent có nhiều biến động trong phiên nhưng hiện đang giảm lần lượt ở mức 0.59% và 1.09% so với khi mở cửa do lo ngại về nhu cầu khi nhiều quốc gia trên thế giới ghi nhận ca nhiễm biến thể mới của Covid-19. Trong khi đó, giá khí tự nhiên giảm 0.22% bất chấp số liệu tồn kho giảm mạnh 134 tỷ feet khối trong tuần trước.

+/EIA Tồn kho khí gas tự nhiên giảm 134 tỷ feet khối trong tuần trước
NĂNG LƯỢNG 22:48, 14/01/2021
Theo báo cáo của Cơ quan quản lý thông tin năng lượng Hoa Kỳ(EIA), trong tuần kết thúc ngày 08/01 tồn kho khí gas tự nhiên giảm 134 tỷ feet khối, nhiều hơn so với dự đoán giảm 128 tỷ feet khối.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây