TIN NHANH IVCOM 14/11/2020

TIN NHANH IVCOM 👩‍🏫👨‍🏫, [14.11.20 -16:14]
Cơ quan Cung ứng Lương thực Brazil (Conab) đưa ra dự báo sản lượng ngũ cốc của Brazil trong niên vụ 2020-2021 sẽ đạt mức kỷ lục 268,9 triệu tấn.
Cơ quan Cung ứng Lương thực Brazil (Conab) đưa ra dự báo sản lượng ngũ cốc của Brazil trong niên vụ 2020-2021 sẽ đạt mức kỷ lục 268,9 triệu tấn, tăng 4,6% tương đương với 11,9 triệu tấn so với niên vụ trước đó.
CONAB cho biết, diện tích canh tác trong niên vụ này tăng 1,8% so với niên vụ trước, với tổng diện tích 67,1 triệu ha. Đây là diện tích canh tác ngũ cốc cao kỷ lục trong lịch sử ngành nông nghiệp của nền kinh tế lớn nhất Mỹ Latinh này.
Sản lượng đậu tương, loại nông sản xuất khẩu chủ chốt của Brazil, dự kiến đạt 135 triệu tấn, qua đó giúp quốc gia Mỹ Latinh này tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất hạt có dầu lớn nhất thế giới. Trong khi đó, sản lượng ngô sẽ đạt mức cao kỷ lục 104,9 triệu tấn và sản lượng lúa mỳ đạt 6,4 triệu tấn, tăng nhẹ với vụ mùa 2019/2020.
Brazil kỳ vọng sẽ xuất khẩu 82,7 triệu tấn đậu tương trong năm nay, trong đó 81,4 triệu tấn đã được bán ra thị trường thế giới trong giai đoạn từ tháng 1-10/2020. Doanh số xuất khẩu đậu tương của Brazil trong năm tới dự kiến đạt 85 triệu tấn, tăng 2,78%./.
TIN NHANH IVCOM 👩‍🏫👨‍🏫, [14.11.20 – 16:14]
Về vĩ mô, trong năm 2021 giá nông sản sẽ có những biến động dần đi vào ổn định so với hiện tại, do nguồn cung tại Brazil có triển vọng tốt, còn ở thời điểm hiện tại giá nông sản tăng- do tình hình dịch bệnh và thiên tai là 2 yếu tố chính dẫn đến giá nông sản tăng, ngoài ra còn có các báo cáo hàng tuần – hàng ngày, từ các cơ quản thông tin uy tín.
Dịch bệnh khiến nhiều người phải bị cách ly – công việc mất ổn định thu nhập thiếu hụt – mà nhu cầu về các loại nông sản vẫn không thay đổi, việc xảy ra dịch bệnh  đang khiến thế giới phải đổi mặt với nạn đói trong năm nay.
Về tình hình thời tiết có tác động đến cả nguồn cung lẫn cầu, thời tiết khô hạn ở khu vực châu mỹ đặc biệt là Mỹ và Brazil trong thời gian vừa qua cũng đủ tác động đến nguồn cung của thế giới- trong khi đó thiên tại xảy ra tại TQ và đồng thời là dịch bệnh – khiến cho nước này trong nhiều tháng sản xuất không đủ cung ứng nhu cầu thức ăn và chăn nuôi trong nước, và bắt buộc phải nhập khẩu và tích trữ..

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây