Thị trường nông sản tăng 6 phiên liên tiếp nhờ nhóm mặt hàng Đậu tương

Kết thúc phiên giao dịch ngày 14/09, chỉ số MXV-Index Nông sản tiếp tục tăng phiên thứ 6 liên tiếp lên mức 1.145,88 điểm, chủ yếu nhờ lực kéo từ mức tăng của nhóm Đậu tương Giá hợp đồng Đậu tương kỳ hạn tháng 11 trên sàn CBOT tăng 0,35% lên mức 367,3 USD/tấn nhờ tác động kéo dài từ sau báo cáo Cung – cầu nông sản thế giới tháng 9 phát hành đêm thứ 6 tuần trước, cùng với việc Trung Quốc và một quốc gia giấu tên tiếp tục mua đậu tương Mỹ với tổng khối lượng lên đến 447.000 tấn.

Thời tiết các khu vực gieo trồng đậu tương trong tuần này tại Mỹ cũng đang được dự báo sẽ khô và lạnh, khiến chất lượng mùa vụ đậu tương năm nay nhiều khả năng sẽ còn giảm thêm, cộng thêm khả năng xuất hiện sương giá sớm. Đây đều là các yếu tố có thể giúp giá đậu tương tiếp tục tăng thêm trong tương lai. Trong khi đó, giá hợp đồng Dầu dậu tương kỳ hạn tháng 12 cũng tăng rất mạnh 1,7% lên mức 756 USD/tấn nhờ ảnh hưởng từ mức tăng tương đương của giá Dầu cọ Malaysia trên sàn Bursa

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây