SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM LỪA ĐẢO HAY ĐẢM BẢO?

SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM LỪA ĐẢO HAY ĐẢM BẢO

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế – tài chính việc nghi ngờ liệu Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam lừa đảo hay đảm bảo, cho nhà đầu tư cảm giác an toàn không là điều đáng quan tâm.

Tại thị trường hàng hóa cũng không ngoại lệ khi Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) cũng không tránh được nghi vấn của nhà đầu tư Việt “Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam lừa đảo hay đảm bảo?”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài chia sẻ sau:

SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM LÀ GÌ?

Ở bài viết trước, IVCOM đã chia sẻ cho nhà đầu tư để có thể tìm hiểu về Sở giao dịch hàng hóa và những giấy phép, tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của Sở.

Tuy nhiên, tại bài viết này chúng tôi chia sẻ cho nhà đầu tư chi tiết hơn việc “Có nên đầu tư vào giao dịch hàng hóa phái sinh hay không và Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam lừa đảo hay đảm bảo,có thể tin cậy được hay không?”

SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Khi nhắc đến thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh trên thế giới thì nhà đầu tư có thể xác minh được sự tồn tại của thị trường này không quá mới, nó tồn tại cùng với Sở giao dịch quốc tế qua nhiều năm nay và ngày càng phát triển.

Để cung cấp thêm thông tin cho nhà đầu tư nhận biết liệu Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam lừa đảo hay không dựa vào các yếu tố sau:

Xét tính hợp pháp: Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam có lừa đảo hay không?

Tại thị trường Việt Nam, Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (gọi tắt là MXV, Mercantile Exchange of Vietnam) là tổ chức đầu tiên và duy nhất trong thị trường giao dịch hàng hóa tập trung cấp quốc gia. MXV được cấp các giấy phép và được chính thức đưa vào vận hành thị trường tại Việt Nam vào ngày 17/08/20218.

so-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-lua-dao-hay-dam-bao
Giấy phép về Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam

Quy mô hoạt động của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam hoạt động trên toàn quốc với nhiều mặt hàng đa dạng, bao gồm các chức năng chính như sau:

 1. Bảo hiểm giá
 2. Thiết lập thị trường liên kết
 3. Thu thập và cung cấp thông tin thị trường
 4. Phân loại các loại hàng hóa

Các sản phẩm giao dịch tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam

Tại MXV, các dòng sản phẩm được ưu tiên giao dịch đều thuộc thế mạnh và có nhu cầu lớn trong đầu tư tại thị trường Việt Nam. Nổi bật với 4 dòng sản phẩm như:

Rủi ro khi giao dịch hàng hóa là gì?

Trong giao dịch hàng hóa, thị trường luôn có những biến động mạnh, điều này sẽ trở nên là trở ngại nếu bạn là nhà đầu tư mới chưa nắm bắt kịp biên độ giá của từng sản phẩm giao dịch làm ảnh hưởng đến tài khoản đầu tư bị giảm (bởi hành động cắt lỗ).

Tiềm năng khi giao dịch ra sao?

Sự rủi ro lớn cũng mang đến cho nhà đầu tư đạt lợi nhuận cao khi thị trường biến động mạnh trong 1 phiên giao dịch.

Khi nhà đầu tư chọn MXV là nơi giao dịch cũng sẽ được hưởng đặc quyền khi mua sản phẩm với giá thấp hơn thị trường hàng vật chất gấp 20 lần.

LÀM SAO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA VIỆT NAM?

Khi bạn là nhà đầu tư của MXV, chắc chắn bạn luôn được sự đồng hành và hỗ trợ từ Bộ Công Thương thông qua các nghị định và chính sách để mở rộng và phát triển thị trường hàng hóa Việt có thể chạm đến tầm cao mới khẳng định vị trí và chất lượng của hàng hóa Việt ra tầm thế giới.

Trong đầu tư không tránh khỏi những rủi ro để đạt được lợi nhuận, bạn cần chú ý hơn và IVCOM luôn cùng bạn để hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần thiết khi giao dịch.

Các thao tác giao dịch tại MXV:

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch

Để mở tài khoản khi giao dịch tại MXV, nhà đầu tư cần gửi các thông tin cơ bản:

 • Họ & tên
 • Số điện thoại
 • Số CMND/CCCD,..v.v..

Sau khi hoàn tất các yêu cầu cơ bản, nhà đầu tư sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn, thời gian tùy theo mỗi cơ chế hoạt động của công ty và đồng thời kết thúc cuộc gọi tư vấn, nhà đầu tư sẽ nhận được Hợp Đồng giao dịch từ phía công ty hỗ trợ.

Hợp đồng giao dịch hàng hóa đa phần sẽ được hỗ trợ từ phía công ty gửi về theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp cho tư vấn viên để hoàn tất hồ sơ đăng ký tham gia vào thị trường này.

Mở Tài Khoản Giao Dịch Hàng Hóa Phái Sinh IVCOM

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản giao dịch để bắt đầu

Sau khi nhà đầu tư đã hoàn thành đăng ký mở tài khoản giao dịch CQG tại IVCOM.

IVCOM sẽ thông báo số Tài Khoản Giao Dịch để nhà đầu tư dễ dàng thực hiện nạp và rút tiền vào tài khoản của chính mình.

Xem thêm: >>> HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN TRONG GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH <<<

Đầu tư tại MXV cần chú ý những gì?

Thông qua những thông tin trên bạn có thể tự đưa ra câu trả lời Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam lừa đảo hay đảm bảo cho nhà đầu tư khi tham gia thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh tại thị trường Việt.

Xóa bỏ nghi ngờ về Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam lừa đảo, nhà nước luôn đồng hành và đồng đi với MXV nhằm tạo điều kiện và phát triển thị trường.

Xem thêm: >>> THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ HỖ TRỢ MXV <<<

Khi tham gia thị trường nhà đầu tư cần chú ý các kỳ hạn hợp đồng khi giao dịch hàng hóa phái sinh và chắc chắn không thể thiếu những kiến thức cơ bản về các sản phẩm giao dịch chính tại MXV.

 • Bước giá
 • Giá trị hợp đồng
 • Ký Quỹ
 • Đòn bẩy
 • Các kỳ hạn giao dịch ,..v.v..

ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA TẠI VIỆT NAM

Để chuẩn bị cho quá trình đầu tư hàng hóa phái sinh lâu dài và bền vững, nhà đầu tư nên chú ý tìm kiếm và đưa ra lựa chọn riêng về các công ty thuộc thành viên thuộc MXV để có thể giao dịch thị trường.

ivcom-CÁCH ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH 2021-DanhSachThanhVien
Công ty IVCOM là thành viên chính thức thuộc Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu Tư Hàng Hóa Toàn Cầu IVCOM chính thức làm thành viên kinh doanh và bảo lãnh về giao dịch hàng hóa phái sinh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (xem thêm).

scveditor

Xem thêm: >>> TÌM HIỂU VỀ SỞ GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH VIỆT NAM <<<

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây