Quốc hội Hoa Kỳ chính thức phê chuẩn chiến thắng của Tổng thống đắc cử Joe Biden

Theo nguồn tin từ Bloomberg, Joe Biden đã chính thức được Quốc hội công nhận là Tổng thống Hoa Kỳ tiếp theo, sau khi những thách thức của Donald Trump bùng nổ thành bạo lực tại Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ trong thời gian các nhà lập pháp phê chuẩn kết quả bầu cử.
Chiến thắng của Tổng thổng đắc cử của Đảng Cộng hòa được ấn định, với kết quả 306-232 số phiếu Đại Cử tri. Sau vụ việc bạo loạn tại tòa nhà Quốc hội, chỉ còn một số ít thành viên Đảng Dân chủ bỏ phiếu chống trong vòng phản đối cuối cùng. Các thủ tục tố tụng đều bị gián đoạn do những người biểu tình buộc các nhà lập pháp phải bỏ trốn vì sự an toàn. Sau khi chính quyền giành lại quyền kiểm soát tòa nhà Quốc hội, hai vòng bỏ phiếu của các cử tri đã khẳng định chiến thắng của ông Biden. Sau đó, chính quyền của ông Trump đã đưa ra thông cáo cam kết trình tự chuyển tiếp quyền Tổng thống theo trình tự. Phó Tổng thống Mike
Pence chủ trì phiên họp chung của Quốc hội đã khẳng định Joe Biden là người chiến thắng hợp pháp trong cuộc bầu cử Tổng thống. Trước đó, Phó Tổng thống Mike Pence và lãnh đạo Thượng viện Mitch McConnell đã bác bỏ những cáo buộc của Donald Trump nhằm đảo ngược kết quả bầu cử thông qua việc đếm lại phiếu bầu tại bang Arizona và Pennsylvania.

nguồn: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây