[Phân tích] Lúa mỳ phục hồi sau một phiên giảm mạnh trong khi giá ngô đi ngang.

NÔNG SẢN 14:28, 26/03/2021
Giá ngô đóng cửa phiên hôm qua giảm mạnh theo đà giảm chung của cả nhóm nông sản.
Đơn hàng xuất khẩu mới cùng báo cáo xuất khẩu tuần tích cực không thể giúp gì cho giá ngô trong phiên hôm qua trước áp lực bán trên toàn thị trường. Tuy vậy, những tác động hỗ trợ có thể được “để dành” sang phiên hôm nay.

Thị trường vẫn tiếp tục chờ đợi báo cáo quan trọng vào cuối tháng này, là Perspective Planting và như đã nói trước đây, thị trường thường bán trước báo cáo khoảng hai tuần và sau đó mua bù vị thế ngay trước khi báo cáo được tung ra.

Về mặt kỹ thuật, giá ngô đã giảm trở về vùng hỗ trợ của đường Senkou Span B và mức Fibonacci 61.8. Vùng hỗ trợ này có thể giúp đà giảm của giá chững lại trong ngày hôm nay. Mặt khác, giá ngô đã gần như đi ngang kể từ giữa tháng Hai với khoảng giá dao động từ 530 đến 560, mức giá hiện tại đang là điểm giữa của khoảng giá này. Vì vậy, giá có thể sẽ đ ingang hoặc giảm nhẹ trong phiên hôm nay trước khi phục hồi trong tuần sau.


Đối với lúa mỳ, thị trường tràn ngập những thông tin tiêu cực khi sản lượng lúa mỳ Nga tăng trong khi xuất khẩu lúa mỳ của Mỹ không tạo nhiều bất ngờ. Quan trọng hơn, giá lúa mỳ trên thị trường hàng thực suy yếu kéo theo giá hợp đồng kỳ hạn giảm mạnh.

Về mặt kỹ thuật, giá lúa mỳ đã giảm trở lại kênh giá trước đây nhỉ kỳ vọng. Với đà giảm của ngày hôm qua, nhiều khả năng giá lúa mỳ sẽ phục hồi nhẹ trở lại trong phiên hôm nay với vùng giá mục tiêu tại 615.


Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây