[Phân tích] Giá ngô tiếp tục duy trì đà tăng trong khi giá lúa mỳ điều chỉnh nhẹ.

NÔNG SẢN 14:14, 21/04/2021
Gía ngô tăng mạnh trong phiên ngày hôm qua để vượt lên trên mức giá tròn tâm lý 600 và tiếp tục tăng trong phiên hôm nay. Thời tiết lạnh giá đột ngột tại vùng đồng bằng Mỹ và vành đai ngô đe dọa làm trì hoãn quá trình gieo trồng ngô của Mỹ cũng như những đánh giá giảm sản lượng ngô của Brazil đã hỗ trợ mạnh.
Yếu tố nguồn cung thu hẹp tại Mỹ và Nam Mỹ dự kiến vẫn sẽ tiếp tục có tác động hỗ trợ tới giá ngô trong phiên hôm nay khi mà điều kiện thời tiết khô hạn tại Nam Mỹ cần nhiều mưa hơn nữa để có thể cải thiện được độ ẩm đất và hạn chế những thiệt hại tới năng suất.

Về mặt kỹ thuật, giá ngô đã vượt qua mức kháng cự mạnh 600 và một loạt các mức Fibonacci quan trọng tại 1.382 và 1.5. Hiện tại, giá đang nằm dưới ngưỡng Fibonacci 1.618 và không có bất kỳ lực cản nào, vì vậy, nhiều khả năng trong phiên hôm nay giá vẫn sẽ tiếp tục tăng lên vùng 620 trước khi có những sự điều chỉnh mới.


Giá lúa mỳ nhận được sự hỗ trợ tích cực của thông tin băng giá tại đồng bằng Mỹ để tăng trong phiên hôm trước. Tuy nhiên giá đã gặp phải lực bán mạnh tại vùng giá 670. Từ cuối tuần trước, giá lúa mỳ đã tăng với mức biến động trong biên độ hẹp và có thể cần một sự điều chỉnh.

Mặc dù lúa mỳ Mỹ đối mặt với băng giá nhưng sự cạnh tranh với lúa mỳ của các nước khác có thể hạn chế đà tăng.
Trong phiên hôm nay, giá ngô có thể giảm nhẹ với mục tiêu gần tại mức giá 660 và sau đó là 650.


TIN TỨC: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây