[Phân tích] Giá đồng có thể sẽ quay đầu tăng trở lại trong phiên giao dịch hôm nay

KIM LOẠI 16:31, 30/04/2021
Kết thúc ngày giao dịch 29/4, giá đồng tháng 5 giảm nhẹ 0.11%, đóng cửa xuống còn 4.493 USD/pound, đánh dấu phiên giảm đầu tiên sau khi tăng 4 phiên liên tiếp trước đó.

Phiên giao dịch hôm qua có thể được coi là một phiên giảm điều chỉnh của giá đồng, góp phần hỗ trợ nối dài đà tăng của kim loại này trong thời gian tới, trong bối cảnh sự hồi phục của các nền kinh tế trên toàn cầu tạo nên một triển vọng tươi sáng cho nhu cầu đồng thế giới.

Trên sàn giao dịch kim loại London, giá đồng đóng cửa chạm mức 10,000 USD/tấn lần đầu tiên kể từ năm 2011, và cũng gần với mức cao nhất mọi thời đại. Điều này cho thấy sự bứt phá ấn tượng của đồng, trong khi nhiều nhà phân tích cho rằng giá kim loại còn có thể tăng cao hơn nữa.


Tính từ tháng 3/2020, kim loại đồng đã tăng gấp đôi giá trị, khi thị trường tin rằng nhu cầu cho kim loại này sẽ nhận được sự thúc đẩy rất lớn từ các gói kích thích kinh tế hậu đại dịch, cũng như từ mục tiêu giảm carbon của các nền kinh tế lớn trên thế giới.

Đáng chú ý, triển vọng hồi phục kinh tế của Hoa Kỳ đang cho thấy những dấu hiệu vô cùng tích cực. Sự mở cửa lại nền kinh tế, cùng với các gói kích thích với quy mô khổng lồ, tốc độ tiêm vaccine nhanh chóng và các yếu tố cơ bản khác đều đang hỗ trợ giá đồng ở thời điểm này.

 MXV News nhận định, giá đồng sẽ tăng trong phiên hôm bay, dự kiến dao động trong khoảng giá 4.50 – 4.55 USD/pound, khi thị trường xuất
hiện khá nhiều thông tin “bullish” hỗ trợ giá.

TIN TỨC: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây