[Phân tích] Giá dầu thô WTI sẽ tiếp tục giảm trong ngày hôm nay.

NĂNG LƯỢNG 14:38, 22/04/2021
Kết thúc phiên giao dịch ngày 21/04, giá dầu thô WTI giảm 2.11% xuống 61.35 USD/thùng.
Trong phiên hôm nay, MXV News dự đoán giá sẽ tiếp tục giảm và dao động trong khoảng 60.00-61.15 do áp lực từ dịch bệnh.
Tại Ấn Độ số ca nhiễm Covid-19 theo ngày đã tăng lên mức cao kỷ lục, khiến các nhà đầu tư lo ngại về nhu cầu tại quốc gia tiêu thụ dầu thô lớn thứ 3 trên thế giới. Chính phủ nước này đã nói rằng họ sẽ tránh việc phải phong tỏa để đối phó với đại dịch. Hành động này có thể sẽ càng làm tồi tệ hơn tình hình đại dịch ngày càng phức tạp tại đây và gây ảnh hưởng tiêu cực tới nhu cầu đối với các sản phẩm lọc dầu.

Báo cáo tồn kho từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ gây áp lực lên giá. Trong tối qua, EIA cho biết tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ trong tuần trước tăng 0.6 triệu thùng, trái ngược với dự báo của thị trường là giảm 2.9 triệu thùng. Như vậy theo báo cáo của API và EIA thì tồn kho đều tăng nhẹ, do đó sẽ gây ra tâm lý “bearish” trên thị trường vì nhu cầu dầu thô và xăng của Mỹ giảm.


Có thể thấy lực bán trong 2 phiên vừa rồi là rất mạnh, một phần là do các yếu tố cơ bản. Trong phiên hôm nay, rất có thể đà giảm sẽ tiếp tục mặc dù có thể được hạn chế bởi lực mua tại vùng hỗ trợ quan trọng 61.00.

TIN TỨC: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây