[Phân tích] Giá dầu thô có thể sẽ tăng nhẹ trong phiên giao dịch hôm nay.

NĂNG LƯỢNG 09:00, 20/05/2021
Đóng cửa phiên giao dịch ngày 19/05, giá dầu thô thế giới giảm mạnh. Giá dầu thô WTI giảm gần 3% về 63.34 USD/thùng.
Trong phiên hôm nay, MXV News dự đoán giá sẽ quay đầu tăng nhờ lực mua kĩ thuật từ vùng 63.40. Hiện tại thị trường đang tập trung vào thỏa thuận hạt nhân giữa Iran và Mỹ nên giá chưa thể tăng mạnh trở lại, đặc biệt là khi có thông tin cho rằng 2 bên đang đạt được những tiến triển tốt. Nếu như không còn phải chịu lệnh trừng phạt hiện tại thì Iran sẽ được phép xuất khẩu dầu thô trở lại.

Báo cáo của EIA vào tối qua cũng sẽ gây thêm áp lực lên giá. Theo EIA, tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ trong tuần trước tăng 1.3 triệu thùng lên mức 486 triệu thùng, cùng với mức giảm 0.9 triệu thùng của tồn kho xăng, đây có thể là do ảnh hưởng của sự kiện hệ thống Colonial Pipeline ngừng hoạt động.


Về mặt kỹ thuật, giá đã bật tăng trở lại khi tiến đến vùng hỗ trợ 62.30 trong ngày hôm qua. Do đường EMA 200 có thể được xem là đường hỗ trợ động, do đó có khả năng giá sẽ tăng nhẹ trở lại trong phiên hôm nay nhờ lực mua kĩ thuật.

TIN TỨC: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây