[Phân tích] Giá bạc sẽ suy yếu mạnh sau cơn sốt đầu tư chống bán khống ngày hôm qua.

[KIM LOẠI 14:47, 02/02/2021]
Kết thúc phiên giao dịch đầu tháng 2, giá bạc kì hạn tháng 03 tăng rất mạnh 9.3%, đóng cửa lên 29.418 USD/ounce. Bạc đã nối dài chuỗi tăng ở phiên giao dịch thứ ba liên tiếp, nâng tổng mức tăng sau ba phiên lên đến xấp xỉ 16%.
Mức tăng của giá bạc diễn ra bất chấp việc đồng Dollar Mỹ tiếp tục tăng mạnh trong ngày hôm qua. Chỉ số Dollar Index đóng cửa tăng 0.44%, lên mức 90.98 điểm khi kết phiên. Yếu tố bất ngờ từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ trên thị trường tài chính là nguyên nhân chính khiến giá bạc tăng phi mã trong ngày hôm qua, nhằm mục đích chống lại sự thống trị của các quỹ đầu cơ lớn ở phố Wall.
Giá bạc mở cửa phiên hôm qua với pha gapup lên tới 1.3 USD, nhờ các cuộc thảo luận giữa các nhà đầu tư cá nhân trên mạng xã hội Reddit qua thời điểm cuối tuần. Giá đã có thời điểm tăng vượt mốc 30.0 USD/ounce trong ngày hôm qua, và cũng leo lên mức trong gần 8 năm kể từ năm 2013, trước khi gặp lực cản khá mạnh ở mốc kháng cự quan trọng 30.25.

MXV News nhận định, “cơn sốt” bạc sẽ kết thúc trong ngày hôm nay khi áp lực chốt lời gia tăng trên thị trường. Bạc sẽ không thể giảm về mức giá đóng cửa phiên giao dịch cuối cùng của tuần trước, do đó chúng tôi dự đoán rằng mặt hàng kim loại này sẽ kết thúc phiên hôm nay trong khoảng giá 28 – 28.5 USD/ounce.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây