[Phân tích] Giá bạc nhiều khả năng sẽ tiếp tục biến động lình xình trong phiên hôm nay

[KIM LOẠI 14:35, 14/01/2021]
Kết thúc ngày giao dịch 13/01, giá các mặt hàng kim loại được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam hầu hết đều cho thấy sắc xanh. Trong đó, giá bạc kì hạn tháng 3 tăng 0.54%, đóng cửa lên mức 25.572 USD/ounce, ngược chiều với giá vàng thế giới. Đồng Dollar Mỹ tiếp tục cho thấy sự hồi phục trong ngày hôm qua. Chỉ số Dollar Index tăng lên mức 90.36 điểm sau phiên giảm mạnh trước đó, trong khi các chỉ số chứng khoán diễn biến trái chiều. Chỉ số Dollar Index cũng như giá kim loại quý đều chưa cho thấy được xu hướng biến động rõ ràng, khi giới đầu tư chờ kế hoạch kích thích tài chính tiếp theo.
Tiêu điểm thị trường trong ngày hôm nay là việc Tổng thống Donald Trump chính thức bị Hạ viện luận tội, đối mặt với phiên tòa của Thượng viện về bạo loạn. Theo đó, ông Trump sẽ trở thành Tổng thống Hoa Kỳ duy nhất bị luận tội tới hai lần, do những cáo buộc kích động bạo lực tại sự kiện đồi Capitol hồi đầu tuần trước. Mặt khác, chính phủ Hoa Kỳ hôm qua cũng công bố thâm hụt ngân sách nước này trong tháng 12 đạt 144 tỉ USD, mức cao nhất trong vòng 1 tháng, do việc bội chi ngân sách vào các gói cứu trợ Covid-19 và trợ cấp thất nghiệp. Phát biểu này của Bộ Tài chính Hoa Kỳ có thể khiến
tâm lý trú ẩn quay trở lại trên thị trường, khi mà quá trình phục hồi kinh tế tại cường quốc số 1 thế giới vẫn chưa cho thấy những tín hiệu mang tính khả quan.

Theo nhận định của MXV News, chúng tôi cho rằng giá bạc sẽ tiếp tục dao động lình xình trong nửa phiên cuối ngày hôm nay, dự báo ở trong khoảng 25.2 – 25.5, khi thị trường thiếu đi những thông tin cơ bản mạnh hỗ trợ định hướng giá.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây