[Phân tích] Giá bạc đi ngang chờ số liệu bảng lương phi nông nghiệp Hoa Kỳ.

17:03, 12/02/2021
Đóng cửa ngày giao dịch 11/02, các mặt hàng kim loại được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam diễn biến trái chiều. Trong đó, giá bạc giảm nhẹ 0.11%, đóng cửa lên mức 27.047 USD/ounce.
Đồng Dollar Mỹ cho thấy sự hồi phục nhẹ trong ngày hôm qua. Chỉ số Dollar Index tăng 0.05% lên 90.4 điểm, khi gói kích thích kinh tế Mỹ vẫn chưa được chính thức công bố. Các mặt hàng kim loại quý như vàng và bạc vẫn đang tìm kiếm thông tin cơ bản mới giúp định hướng giá trong ngắn hạn.
Trong ngày hôm qua, Bộ Lao động Mỹ đã công bố số đơn xin thất nghiệp hàng tuần giảm 19,000 xuống chỉ còn 793,000 người, giảm so với mức 812,000 người ở tuần trước đó. Thông tin này đã khiến nhu cầu đầu tư tài sản trú ẩn giảm mạnh, gây áp lực lên nhóm kim loại quý trong phiên 11/02.
Bên cạnh đó, số ca nhiễm Covid-19 tại Hoa Kỳ đang cho thấy những dấu hiệu của sự suy yếu. Mặc dù thời gian cụ thể của gói kích thích kinh tế Mỹ vẫn chưa được công bố, tuy nhiên những nỗ lực của chính phủ trong công tác chuẩn bị tiêm chủng vaccine và các biện pháp hỗ trợ đã củng cố khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư, do đó nhu cầu phòng vệ rủi ro cũng vì vậy mà giảm đi.

Ngoài triển vọng của gói kích thích kinh tế Mỹ, không có nhiều yêu tố hỗ trợ đà tăng của giá kim loại quý ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi cho rằng, giá bạc có thể sẽ tăng nhẹ trong phiên tối hôm nay, dao động trong khoảng 27.1 – 27.3 USD/ounce.
Trong ngày hôm nay, báo cáo bảng lương phi nông nghiệp từ Bộ Lao động Mỹ là rất quan trọng, các nhà đầu tư nên chú ý để đưa ra các quyết định giao dịch hợp lý.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây