[Phân tích] Giá bạc có thể tăng nhẹ chờ kết quả cuộc họp Ủy ban thị trường mở FOMC.

KIM LOẠI 14:42, 16/03/2021
Kết thúc ngày giao dịch 15/3, giá các mặt hàng kim loại được giao dịch tại Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam áp đảo bởi sắc xanh. Trong đó, giá bạc tăng mạnh 1.45%, đóng cửa lên mức 26.288 USD/ounce, khi lợi tức trái phiếu Mỹ giảm từ mức cao nhất trong vòng 1 năm vừa qua.

Chỉ số Dollar Index tiếp tục đóng cửa tăng lên mức 91.83 điểm trong phiên hôm qua, trong khi các chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ đều chothấy sự tăng điểm. Tâm lý an tâm trên thị trường về sự chắc chắn của gói kích thích kinh tế Hoa Kỳ tiếp tục hỗ trợ lực mua cho kim loại quý trong ngày hôm qua, khi mà khoản tiền 1,400 USD dự kiến sẽ đến tay người dân Mỹ ngay trong tháng này.

MXV News nhận định, trong ngày hôm nay, giá bạc có thể sẽ tiếp tục tăng nhẹ, với khoảng dao động dự kiến nằm trong mức 26.2 – 26.5 USD/ounce, khi thị trường kì vọng vào cuộc họp của Ủy ban thị trường mở (FOMC) có thể tác động tích cực tới nhóm kim loại quý.

Trước đó, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen trong cuộc họp cuối tuần đã nói rằng tỉ lệ lạm phát Mỹ là nhỏ và ở trong tầm kiểm soát. Cuộc họp Ủy Ban thị trường mở (FOMC) của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ cung cấp cho thị trường một cái nhìn chi tiết hơn về triển vọng tăng trưởng kinh tế và lạm phát trong tương lai. Theo kế hoạch, cuộc họp này sẽ kéo dài từ tối hôm nay tới rạng sáng ngày thứ Năm theo giờ Việt Nam.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây