[Phân tích] Dầu thô có thể sẽ giao dịch trong khoảng hẹp trong phiên hôm nay.

NĂNG LƯỢNG 14:35, 14/05/2021
Đóng cửa phiên giao dịch ngày 13/05, giá dầu thô thế giới quay đầu giảm mạnh. Giá dầu thô WTI giảm 3.42% xuống 63.82 USD/thùng trong khi giá dầu thô Brent giảm 3.27% xuống 67.05 USD/thùng.

Trong phiên hôm nay, MXV News dự đoán giá sẽ giao dịch trong khoảng hẹp do thị trường thiếu đi thông tin cơ bản để xác định xu hướng mới. Tuy nhiên lực bán có khả năng sẽ mạnh hơn do lo ngại về đại dịch tại Ấn Độ.

Tuy rằng số người nhiễm bệnh và tử vong đã giảm bớt trong những ngày vừa qua nhưng vẫn ở mức cao trên thế giới và chắc chắn sẽ làm giảm nhập khẩu và tiêu thụ các sản phẩm lọc dầu của Ấn Độ trong những tháng tới.

Về mặt tích cực, giá sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đà giảm của đồng USD. Không chỉ vậy, việc lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ kỳ hạn 10 năm giảm ở phiên thứ 2 liên tiếp cũng sẽ làm tăng nhu cầu đối với dầu thô cũng như các mặt hàng kim loại quý.


Về mặt kỹ thuật, dầu thô vẫn đang nằm trong kênh giá tăng nhưng trend tăng trong ngắn hạn đã bị phá vỡ. MACD đang gợi ý rằng đà giảm sẽ tiếp tục, tuy nhiên RSI lại nghiêng về phe mua khi giá vừa quay đầu tăng từ vùng hỗ trợ 63.22, do đó các nhà đầu tư nên chờ đợi thêm để đưa ra quyết định giao dịch hợp lý.

TIN: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây