Nhận định Hợp đồng tương lai Bông kỳ hạn tháng 12–CTEZ20

Weekly:
Dài hạn, Hợp đồng tương lai Bông kỳ hạn tháng 12 hiện vẫn đang di chuyển trong xu hướng tăng. Nhưng hiện đã xác nhận di chuyển trong vùng sóng cuối. NĐT hạn chế Long trong vùng giá này, mạo hiểm Short test vị thế cũng chưa nên khi chỉ báo MACD và MA vẫn chưa có tín hiệu để bắt điểm Short tốt. NĐT nên cân nhắc đứng ngoài theo dõi trong dài hạn.

Daily:
Hợp đồng tương lai Bông kỳ hạn tháng 12 di chuyển trung hạn theo nhận định cá nhân vẫn chưa đủ biên độ sóng tăng. Kịch bản hiện tại khả năng cao CTE sẽ di chuyển tăng nhẹ lên vùng giá 67.65 cao nhất tại 68.30. Ở vùng giá trên CTE sẽ có tín hiệu di chuyển giảm, NDDT vùng giá hiện tại nên đứng ngoài quan sát.

H4:
Ngắn hạn, Hợp đồng tương lai Bông kỳ hạn tháng 12 theo quan điểm cá nhân vẫn đang di chuyển trong vùng giá tăng. Mức tăng hiện theo kịch bản khả năng cao sẽ di chuyển lên vùng 67.60. Vùng di chuyển này đồng vị thế đối với khung D1.

Chiến lược giao dịch:
Các biểu đồ tại các khung thời gian quan trọng hiện vẫn đang xác nhận CTE di chuyển theo xu hướng tăng. Đặc biệt tại khung D1 và W cho thấy CTE nằm trong vùng sóng tăng cuối cùng của bộ sóng, và chưa hoàn toàn di chuyển sóng điều chỉnh. Như vậy, chiến lược cho NĐT trung và dài hạn nên tiếp tục quan sát tại vùng giá này và canh Short dài hạn. NĐT ngắn hạn có thể cân nhắc Long tại vùng giá 65.40-65.62 là vùng Long an toàn với target 67.00.

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây