Ngô đang tiếp tục giảm mạnh hướng về hỗ trợ 362

Ngô đóng cửa phiên hôm qua với mức giảm hơn 2%, xóa bỏ phần lớn mức tăng trong 3 phiên cuối tuần trước. Điều này cũng đúng với diễn biến của các quỹ đầu cơ, khi các quỹ này đã bán ròng 25,000 hợp đồng trong hôm qua, so với 40,000 hợp đồng mua ròng cuối tuần vừa rồi. Các thông tin cơ bản khác không có nhiều tại thời điểm này, và hầu hết cũng mang xu hướng “bearish”.

Số liệu giao hàng ngô tuần này trong báo cáo Export Inspections tiếp tục giảm 20% so với tuần trước về mức xấp xỉ 755,000 tấn. Cũng là nguyên nhân tạo áp lực lên giá ngô trong phiên hôm qua và đẩy giá về sát vùng hỗ trợ 370.

Sáng nay, dữ liệu từ báo cáo Crop Progress của USDA cho thấy tiến độ thu hoạch ngô chỉ tăng thêm 3% trong tuần vừa rồi, thấp hơn đáng kể so với dự báo của thị trường và các chuyên gia. Thời tiết được đánh giá là khá thuận lợi trong tuần trước, nên việc tiến độ thu hoạch chậm đang là thông tin hỗ trợ giá trong sáng nay, khiến cho giá ngô đang tiếp tục giằng co quanh ngưỡng 370.

Trên thị trường đang có tin đồn rằng Trung Quốc sẽ xây dựng một kho dự trữ mới để bổ sung một lượng lớn tồn kho cho các mặt hàng nông sản và năng lượng. Thông tin này có thể sẽ hỗ trợ đáng kể cho giá ngô trong ngắn hạn, khiến giá khó có thể giảm sâu hơn tại thời điểm này.

Tin:MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây