Mỹ: Báo cáo chất lượng lúa mỳ vụ đông tại một số bang tuần kết thúc ngày 14/03.

NÔNG SẢN 08:39, 16/03/2021
Trong sáng nay, USDA đã công bố báo cáo Tiến độ mùa vụ – Crop Progress của từng bang. Trong đó, một số bang gieo trồng lúa mỳ vụ đông chính của Mỹ có các số liệu đáng chú ý trong tuần kết thúc ngày 14/03 như sau:

Tại bang Kansas, chất lượng tốt – tuyệt vời của lúa mỳ hiện đang ở mức 38%, tăng 2% so với báo cáo tuần trước. Tỉ lệ thiếu hụt độ ẩm ở tầng đất mặt giảm mạnh từ 47% xuống chỉ còn 24%.

Tại bang Oklahoma, chất lượng tốt – tuyệt vời của lúa mỳ hiện ở mức 57%, tăng mạnh 4% so với tuần trước. Lượng mưa trung bình trên toàn tiểu bang chỉ ở mức 1.06 inch, so với 0.16 inch tuần trước nhưng diện tích gieo trồng nằm trong mức khô hạn bất thường tăng 21% lên mức 52%.

Tại bang Texas, chất lượng tốt – tuyệt vời của lúa mỳ không đổi ở mức 27%. Tiến độ hình thành cụm đầu của mùa vụ lúa mỳ tại đây hiện đã đạt 22%, so với 21% trong tuần trước, 26% cùng kỳ năm ngoái và 7% trung bình 5 năm.

Tại bang Colorado, chất lượng tốt – tuyệt vời của lúa mỳ hiện đang ở mức 25%, tăng mạnh 6% so với báo cáo tháng 2. Tỉ lệ thiếu hụt độ ẩm ở tầng đất mặt giảm mạnh từ 73% xuống còn 56%.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây