Lúa mỳ tiếp tục tăng phá vỡ các mức kháng cự kỹ thuật

Lúa mỳ là mặt hàng duy nhất trên sàn CBOT đóng cửa tăng trong ngày hôm qua với mức tăng khá tốt. Sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ 500, giá tăng một mạch lên sát kháng cự ở mức 520. Kể từ tuần sau, thanh khoản của thị trường hầu như sẽ chuyển toàn bộ sang hợp đồng lúa mỳ tháng 12. Bán hàng tuần này của lúa mỳ Mỹ trong báo cáo Export Sales ở mức 523,000 tấn, tăng 42% so với tuần trước, đã giúp cho thị trường đảo chiều tăng trở lại vào phiên tối.

Trong khi đó tại Argentina, sở giao dịch Buenos Aires Exchange cho biết, các đợt rét đậm kèm theo sương giá ngay sau khi vừa kết thúc giai đoạn gieo trồng lúa mỳ, đã gây thiệt hại nghiêm trọng đến năng suất mùa vụ năm nay. Một số khu vực dự kiến có thể giảm đến 50% tiềm năng thu hoạch do các thiệt hại từ sương giá là không thể được cải thiện. Cộng thêm với dịch châu chấu đang gây ra nhiều thiệt hại cho mùa vụ lúa mỳ ở phía bắc Cordoba. Đã khiến giá lúa mỳ duy trì lực mua áp đảo trong suốt phiên tối qua và sáng nay đã tăng vượt lên mức kháng cự 520. Trên thị trường lúa mỳ vẫn đang có 2 luồng thông tin đối lập nhau, đó là sản lượng gia tăng ở Nga, Úc và Ấn Độ, đối lập với triển vọng giảm sản lượng ở Mỹ, châu Âu và Argentina. Các mức tăng hay giảm mạnh hơn sẽ quyết định xu hướng giá của lúa mỳ trong ngắn hạn.

Nguồn: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây