Hầu hết các mặt hàng Nông sản giảm điểm theo giá Đậu tương

Kết thúc phiên giao dịch ngày 12/10, sắc đỏ gần như phủ kín bảng giá các mặt hàng ngũ cốc và hạt lấy dầu trên sàn CBOT. Chỉ số MXV-Index Nông sản giảm mạnh 1.7% xuống 1,209.50 điểm. Giá Đậu tương kỳ hạn tháng 11 giảm mạnh gần 3% xuống 379.9 USD/tấn do thời tiết dự báo sẽ được cải thiện đáng kể trong thời gian tới ở các quốc gia Nam Mỹ.

Diễn biến giá Đậu tương trong phiên hôm qua. Nguồn: Barchart

Kết hợp với việc không có thêm các đơn hàng mới nào cho Trung Quốc khiến thị trường tranh thủ chốt lời Dầu đậu tương và khô đậu tương đều giảm mạnh theo xu hướng của giá Đậu tương.

Giá Khô đậu tương kỳ hạn tháng 12 trên sàn CBOT giảm 2.5% xuống 391.1 USD/tấn, giá Dầu đậu tương kỳ hạn tháng 12 cũng giảm mạnh 2.4% về mức 396.8 USD/tấn.

Ngô kết thúc phiên đầu tuần cũng giảm 1.6% theo đà kéo của giá đậu tương. Các thông tin “bullish” hiện nay hầu như đã được phản ánh hết vào giá, vì thế việc không có thêm thông tin nào đủ mạnh trong ngày hôm qua khiến cho giá không vượt lên được và nhận được rất nhiều lực bán chốt lời tại vùng giá này của giới đầu cơ.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây