Giới Thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư Hàng Hóa Toàn Cầu IVCOM chính thức làm thành viên kinh doanh và bảo lãnh về giao dịch hàng hóa phái sinh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV).
Để mang lại giá trị đầu tư an toàn, hiệu quả nhất cho Quý Khách hàng cũng như đóng góp vào sự pháp triển của thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam, IVCOM không ngừng suy nghĩ và hành động coi trọng lợi ích khách hàng, tạo sự uy tín tuyệt đối, không ngừng sáng tạo và làm việc chuyên nghiệp.
 
Sản phẩm giao dịch được niêm yết trên các Sở giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, NYMEX, CME Group, TOCOM, … 
 
Sản phẩm bao gồm 25 loại được chia làm 4 nhóm chính:
  • Nông Sản 
  • Nguyên Liệu Công Nghiệp 
  • Năng Lượng 
  • Kim Loại

Tầm Nhìn

IVCOM luôn hướng đến môi trường minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp, mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng trong thị trường giao dịch hàng hóa.

Sứ Mệnh

Toàn thể doanh nghiệp IVCOM sẽ luôn phấn đấu, thay đổi và hành động để tạo ra được giá trị lớn nhất cho khách hàng và đối tác.

Giá Trị Cốt Lõi

Mang lại kênh đầu tư hiệu quả, an toàn cho nhà đầu tư, giúp cho nông dân Việt Nam bảo hiểm giá hàng hóa để tập trung phát triển sản xuất, đẩy mạnh cạnh tranh.

IVCOM

Vì sao nên chọn IVCOM ?

Thị trường giao dịch hàng hóa là một kênh đầu tư hiệu quả đối với nhà đầu tư trong xu thế hiện nay. IVCOM là nhà môi giới chuyên nghiệp trong hoạt động cung ứng dịch vụ hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, đồng thời cũng chính thức là thành viên kinh doanh và bảo lãnh về mọi giao dịch của Sở Giao Dịch hàng Hóa Việt Nam (MXV). Với hệ thống công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn cao được đào tạo khắt khe từ MXV giúp đem lại lợi nhuận cao, đảm bảo an toàn cho mỗi giao dịch của khách hàng.

IVCOM

Đối Tác

Mở tài khoản ngay hôm nay

Cập nhật thông tin giá trị các dòng sản phẩm giao dịch tại IVCOM,
giá trị đầu tư vào từng nhu cầu sản phẩm tại thị trường Việt Nam qua bảng giá hôm nay.
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây