Giá ngô vẫn có khả năng sẽ tăng kịch trần trong phiên hôm nay

gia-ngo-van-dang-thieu-dong-luc-manh-de-vuot-len-tren-muc-600

NÔNG SẢN

Giá hợp đồng ngô tháng 05 sau khi đóng cửa tăng kịch trần (limit up) trong phiên đầu tuần, đã tiếp tục gapup nhỏ trong sáng nay và duy trì lực mua áp đảo sau đó. Giới hạn giá với các hợp đồng ngô hôm nay vẫn chỉ duy trì ở mức 35 cents, thay vì mở rộng lên mức 55 cents, do chỉ có duy nhất hợp đồng tháng 05 là chạm mức kịch trần trong phiên hôm qua. Mức tăng có sự suy yếu dần đối với các hợp đồng tháng xa, cho thấy thị trường chỉ đang lo ngại về nguồn cung của ngô trong ngắn hạn do các tác động bởi chiến tranh Nga – Ukraine.

Sau cuộc gặp gỡ giữa 2 phái đoàn ngoại giao ở khu vực biên giới Belarus, không có nhiều tiến triển mới cho thấy chiến tranh có thể nhanh chóng kết thúc. Chính quyền Ukraine đưa ra thông điệp sẽ không đầu hàng và kiên quyết đấu tranh tới cùng, đồng thời yêu cầu Nga rút quân. Trong khi đó, hàng đoàn xe quân sự dài tới vài chục km của Nga đang đổ dồn về thủ đô Kiev, và tổng thống Putin đã yêu cầu Bộ Quốc phòng đặt lệnh răn đe hạt nhân trong tình trạng sẵn sàng cao độ, một động thái cho thấy chính quyền Moscow có khả năng sẽ đẩy sự việc này đi xa nhất có thể, chừng nào đạt được mục tiêu ban đầu của mình là “phi quân sự hóa” Ukraine.

Nguồn: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổng hợp

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây