Giá ngô và đậu tương tiếp tục tăng nhờ thông tin bất lợi về tổng thống Trump

Thông tin chủ yếu tác động đến thị trường nông sản là diễn biến bất lợi mới nhất cho tổng thống Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà trắng năm nay. Sau khi liên tiếp công kích đối thủ Joe Biden về việc “mềm mỏng” và có “lợi ích riêng” với Trung Quốc, thì hãng tin New York Times bất ngờ công bố các thông tin về hồ sơ thuế của ông Trump cũng tại Trung Quốc trong giai đoạn ngay trước khi ông này đắc cử tổng thống hồi năm 2016. Việc Đảng Dân chủ có thể lên nắm quyền đã giúp giá ngô tăng 1,2% lên mức 162,9 USD/tấn còn giá đậu tương tăng 0,8% lên mức 393,9 USD/tấn.

Trong khi đó, báo cáo mới nhất của USDA chi nhánh Úc đưa ra dự báo về sản lượng lúa mỳ năm nay của nước này tăng mạnh đến hơn 80% so với niên vụ trước, là nguyên nhân chủ yếu khiến cho giá lúa mỳ giảm nhẹ 0,4% trong ngày hôm qua, về mức 231,4 USD/tấn.

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây