Ảnh hưởng của hạn hán ở Midwest tới mùa vụ vẫn tiếp tục hỗ trợ cho giá đậu tương

vẫn tiếp tục biến động đi ngang không rõ xu hướng với biên độ ngày càng hẹp. Vị thế các quỹ lớn đã dần được tất toán từ 2 tuần trước.

NÔNG SẢN

Giá đậu tương mở cửa phiên sáng nay giằng co giữa 2 bên mua-bán và hiện tại bên mua đang chiếm ưu thế với mức tăng nhẹ. Từ cuối tuần trước đến nay, giá đậu tương vẫn tiếp tục biến động đi ngang không rõ xu hướng với biên độ ngày càng hẹp. Vị thế các quỹ lớn đã dần được tất toán từ 2 tuần trước.

Trong báo cáo Export Sales phát hành vào 20:30 tối nay, nếu số liệu bán hàng vẫn dưới 300 nghìn tấn như dự đoán của thị trường thì giá khả năng cao vẫn duy trì ở vùng nền hiện tại. 

Mặc dù thông tin về hạn hán ở các khu vực gieo trồng không còn mới nhưng có vẻ như thị trường vẫn đang xem nhẹ mức độ nghiêm trọng và những ảnh hưởng thực tế tới sản lượng cây trồng. Theo bức thư gửi cho USDA của một nhóm lưỡng đảng các thành viên trong quốc hội Mỹ, thiệt hại do hạn hán khắc nghiệt gây ra đối với mùa vụ chưa được phản ánh một cách đầy đủ trong khi nông dân vẫn đang tiếp tục gánh chịu những ảnh hưởng này.

Nguồn: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây