Bán hàng đậu tương được dự đoán sẽ giảm mạnh so với năm ngoái trong báo cáo Export Sales tối nay

Giá đậu tương đang giảm về mức hỗ trợ kĩ thuật của nền đi ngang quanh 1370. Trong những nỗ lực phá vỡ kháng cự 1400 ở những phiên gần đây, đậu tương liên tục bị đẩy về mức giá này và trong phiên hôm nay

NÔNG SẢN

Đậu tương trải qua một phiên giao dịch với biên độ hẹp, giằng co mạnh nhưng lực bán vẫn có phần chiếm ưu thế hơn và đang kéo dài sang phiên mở cửa sáng nay. Giá đậu tương đang giảm về mức hỗ trợ kĩ thuật của nền đi ngang quanh 1370. Trong những nỗ lực phá vỡ kháng cự 1400 ở những phiên gần đây, đậu tương liên tục bị đẩy về mức giá này và trong phiên hôm nay, nếu giá tiếp tục giữ được vùng hỗ trợ này thì có khả năng trong những phiên tới, tâm lí bán trên thị trường sẽ giảm dần và giá có thể bước vào nhịp tăng ngắn hạn mới.

Trước Báo cáo Xuất khẩu – Export Sales sẽ được USDA phát hành vào lúc 19:30 tối nay, các nhà phân tích kỳ vọng doanh số bán hàng đậu tương niên vụ 2020/21 trong tuần kết thúc ngày 15/07 sẽ ở dưới mức 200,000 tấn, giảm mạnh so với mức 365,200 tấn của cùng kì năm ngoái. Mức bán hàng chậm hơn do Trung Quốc đang có xu hướng giảm tốc độ nhập khẩu và chuyển sang mua hàng của các nước Nam Mỹ nhiều hơn trong thời gian gần đây. Điều này cũng khiến cho giá đậu tương khó có thể đảo chiều và tăng trở lại trong phiên tối.

NGUỒN: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây