Giá đậu tương có thể vẫn duy trì khoảng đi ngang từ đầu tuần tới nay

da-tang-cua-dau-tuong-dang-duoc-tiep-noi-truoc-nhung-cang-thang-ve-thoi-tiet-tai-nam-my

NÔNG SẢN

Mở cửa phiên giao dịch ngày 04/03, giá đậu tương vẫn đang giằng co quanh mức tham chiếu do mất đi động lực tăng từ dầu đậu tương. Kể từ đầu tuần tới nay, đậu tương vẫn chỉ biến động trong xu hướng đi ngang. Không như ngô và lúa mì chịu tác động mạnh từ các thông tin về chiến tranh ở khu vực sản xuất lớn khiến giá có xu hướng tăng rõ rệt, giá đậu tương đã 5 lần liên tiếp test lại mốc kháng cự 1695.

Điều này cho thấy rằng mặc dù nguồn cung vẫn thắt chặt nhưng đậu tương vẫn chưa đủ động lực để có thể phá vỡ khoảng đi ngang hiện tại. Trong phiên cuối tuần này, khi áp lực chốt lời tăng lên, giá đậu tương sẽ khó có thể vượt trở lại mức chặn trên này.

Theo báo cáo sáng nay từ Sở Giao dịch Ngũ cốc Buenos Aires (BAGE), lượng mưa lớn xuất hiện từ cuối tuần trước đã giúp cho chất lượng đậu tương không tiếp tục suy giảm. Cụ thể, chất lượng đậu tương chỉ cải thiện không đáng kể lên mức 25% diện tích đạt tốt – tuyệt vời, từ mức thấp nhất niên vụ 24% trong tuần trước.

Nguồn: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổng hợp

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây