Giá dầu duy trì xu hướng giằng co, tuy nhiên vẫn có khả năng tăng trở lại trong tối nay

Cập nhật giá dầu hôm nay ngày 18-02-2022

NĂNG LƯỢNG

Giá dầu tiếp tục giảm trong ngày hôm qua khi thị trường giằng co giữa các tin tức mới nhất từ Nga – Ukraine và sức ép từ diễn biến thị trường tài chính chung. Kết thúc phiên giao dịch, giá WTI tháng 4 giảm 1.95% xuống 90.04 USD/thùng, giá Brent tháng 4 giảm 1.94% xuống 92.97 USD/thùng.

Thị trường giờ vẫn đang giằng co giữa 2 lực trái chiều. Thứ nhất, vẫn là các căng thẳng địa chính trị giữa NATO và Nga. Hôm nay sẽ tiếp tục là một ngày bận rộn với các cuộc gặp gỡ và lịch trình dày đặc giữa các bên. Hôm nay dự kiến Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tổ chức một cuộc về cuộc khủng hoảng Ukraine với các nhà lãnh đạo của Canada, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Romania, Anh, Liên minh châu Âu và NATO.

Tùy thuộc vào các phát biểu và cả cách cách phương tiện truyền thông đưa tin về biểu gặp mặt lần này mà thị trường có thể sẽ biến động mạnh theo. Thứ 6 tuần trước, khi thị trường chờ đợi tuần đóng cửa giảm đầu tiên của dầu sau 7 tuần, chỉ cần một cảnh báo về chiến tranh của Mỹ cũng đã đủ để dầu đảo chiều xu hướng và đóng cửa trong sắc xanh. Với lịch trình ngoại giao dự kiến của Biden như tối nay, khó có thể loại trừ khả năng hôm nay dầu cũng sẽ có diễn biến bất ngờ.

Nguồn: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổng hợp

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây