Giá các mặt hàng nông sản diễn biến trái chiều trong phiên đầu tuần

Kết thúc phiên giao dịch ngày 28/09, chỉ số MXV-Index Nông sản tăng không đáng kể 0,03% lên mức 1.154,04 điểm do diễn biến trái chiều của các mặt hàng.

Giá hợp đồng Đậu tương kỳ hạn tháng 11 trên sàn CBOT giảm 0,6% về mức 366,1 USD/tấn, và giá Khô đậu tương kỳ hạn tháng 12 trên sàn CBOT giảm 1,4% về mức 368,1 USD/tấn do áp lực chốt lời của các quỹ đầu cơ.

Diễn biến giá hợp đồng đậu tương tháng 11 trên sàn CBOT. Nguồn: Barchart

Trong khi đó ở hướng ngược lại, Giá Dầu đậu tương tháng 12 bất ngờ tăng gần 1% lên mức 730 USD/tấn, do việc công nhân đình công tại các cảng ở Argentina gây gián đoạn các hoạt động xuất khẩu, trong bối cảnh nguồn cung dầu thực vật đang eo hẹp và Argentina là quốc gia xuất khẩu số 1 thế giới về mặt hàng này.

Cùng với đó, giá Lúa mỳ kỳ hạn tháng 12 cũng tăng hơn 1% lên mức 202,2 USD/tấn nhờ việc các Pakistan và Jordan đẩy mạnh mua hàng lên đến 420.000 tấn

Tin: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây