Giá bông khả năng cao sẽ đi ngang trước khi có số liệu từ báo cáo Bán hàng xuất khẩu vào tối nay

Giá bông khả năng cao sẽ đi ngang trước khi có số liệu từ báo cáo Bán hàng xuất khẩu vào tối nay

NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP

Kết thúc phiên giao dịch 14/09, giá đường tiếp tục suy yếu dưới tác động từ việc sản lượng tại Brazil trong tháng 08 tăng gần 6% so cùng kỳ năm trước. Ở chiều ngược lại, bông ghi nhận sự khởi sắc nhờ hỗ trợ từ việc đồng Dollar Mỹ suy yếu khiến giá bông Mỹ trở nên rẻ hơn đối vơi khách hàng nắm giữ các loại tiền tệ khác, từ đó khuyến khích lực mua gia tăng.

Thị trường đang chờ đợi số liệu xuất khẩu được công bố trong tối nay. Đây sẽ là số liệu bán hàng trong vòng 1 tháng qua khi USDA quyết định công bố muộn hơn do ảnh hưởng bởi yếu tố kỹ thuật. Một số thông tin đang cho thấy số liệu bán hàng trong tháng qua khá tích cực, cụ thể giám đốc trung tâm mô giới bông Keith Brown cho biết, họ có thể đã bán được khoảng 1 triệu bông trong tháng trước, là một con số tích cực nhưng không quá ấn tượng.

Về mặt thời tiết, dự kiến khô nóng vẫn tiếp diễn tại bang Texas, vùng trồng bông chính của Mỹ. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, khi Mỹ đã bắt đầu bước vào vụ thu hoạch, thời tiết không có mưa có thể sẽ là yếu tố hỗ trợ cho tiến độ thu hoạch diễn ra nhanh chóng hơn, từ đó đảm bảo nguồn cung để cung ứng ra thị trường.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV)

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây