Thị trường kim loại quý khởi sắc sau chuỗi ngày bị bán tháo mạnh

Kết thúc phiên giao dịch vừa qua, giá Bạc hôm nay tăng 0.5% lên 23.4 USD/ounce, giá Bạch kim tăng 1.7% lên 987 USD/ounce.

KIM LOẠI

Kết thúc phiên giao dịch vừa qua, giá Bạc tăng 0.5% lên 23.4 USD/ounce, giá Bạch kim tăng 1.7% lên 987 USD/ounce.

Giá các mặt hàng kim loại quý đồng loạt bật tăng nhờ vào lực mua bắt đáy của các nhà đầu tư trong bối cảnh mà sự hồi phục của nền kinh tế toàn cầu còn thiếu chắc chắn do biến chủng Delta đang hoành hành. Bên cạnh đó, Thượng viện Mỹ cũng thông qua gói ngân sách hạ tầng trị giá 1000 tỷ USD. Đảng Dân chủ sẽ tiếp tục thúc đẩy một gói ngân sách khác trị giá 3500 tỷ USD. Nguồn cung tiền trên thị trường trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng và đồng USD nhiều khả năng sẽ khó có thể tăng giá. Do đó, nhiều nhà đầu tư cũng phân bổ dòng vốn của mình vào các thị trường trú ẩn an toàn trong bối cảnh giá Bạc và Bạch kim đều đang ở mức thấp nhất trong vòng nửa năm qua.

Chất xúc tác của thị trường trong tuần này có thể đến từ hai thang đo lạm phát quan trọng là chỉ số giá tiêu dùng CPI được công bố vào hôm nay và chỉ số giá sản xuất PPI được công bố vào ngày mai. Bên cạnh đó, các thành viên của Ủy ban Thị trường Mở Liên Bang cũng có bài phát biểu trong hôm nay. Nếu bất kì tín hiệu thắt chặt nào được củng cố, giá Bạc và Bạch kim sẽ gặp rất nhiều sức ép, bất chấp các chỉ số lạm phát tăng cao hơn dự báo.

Nguồn: MXV

IVCOM luôn chào đón các nhà đầu tư mới với tinh thần trao đổi, học hỏi thông qua các chương trình chia sẻ miễn phí về “Đầu tư hàng hóa phái sinh cho người mới bắt đầu”. Vừa học vừa có thể áp dụng ngay các kiến thức vào giao dịch để kiếm lợi nhuận cho chính mình.

➤ Tham gia nhóm giao dịch thị trường: tại đây
➤ Theo dõi kênh Youtube của IVCOM: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage của IVCOM: tại đây

Chia sẻ qua:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp

Tin tức thị trường

SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Hỗ Trợ Tư Vấn
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây
Thành Công
Thông tin của bạn đã được gửi thành công
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây